ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ oahuxyz.com รวมรีวิวข่าวเกมส์ต่างๆที่น่าอ่านห้ามพลาดตื่นเต้นไปด้วยกันที่นี่

Clan O’Conall and the Crown of the Stag

แน่นอนว่าผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนตัวละครได้ 3 ตัวเพื่อใช้ระหว่างเกม พวกเขามีสถิติที่แตกต่างกันและการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว และคัตซีนได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความสามารถของตัวละคร เช่น การโจมตีด้วยดาบและการโค่นต้นไม้ หรือใช้คันธนูกดไกปืนเพื่อเปิดประตู และเขายังคงใช้พลังหมัดของเขาทำลายกำแพง ซึ่งในฉากจะต้องใช้อย่างต่อเนื่อง เราจึงต้องเปลี่ยนตลอดทั้งเกม
อีกส่วนที่น่าประทับใจคือฉากการไขปริศนาถูกรวบรวมมาอย่างดีเพราะมันซับซ้อนมาก เราต้องสลับตัวละครทั้ง 3 ตัวมาเล่นด้วยกัน สิ่งที่ควรค่าแก่การดูคือมันทำหน้าที่เป็นเกมไขปริศนา และมุมมองของฉากก็เปลี่ยนไปกว้างขึ้นเพื่อดูว่าต้องแก้ปริศนาตรงไหน ถ้าจับจุดได้ก็ผ่านได้ไม่ยาก ในที่สุดระบบอัพเกรดตัวละคร ใช้เมื่อผ่านด่านเพื่อเพิ่มท่าพิเศษใหม่ที่ต้องใช้สถิติที่รวบรวมในฉากคัตซีนเพื่ออัปเกรด
โดยรวมแล้ว Clan O’Conall and the Crown of the Stag เป็นเกมแอคชั่น 2 มิติจากบริษัทเล็กๆ ที่ดูธรรมดา แต่เมื่อฉันเล่นมันดีกว่าที่ฉันคาดไว้แม้ว่าจะไม่ใช่ของใหม่ 100% เพราะวิธีนี้ถูกใช้ในหลาย ๆ เกม แต่ครีเอเตอร์ทำได้ดีมาก การไขปริศนาและการต่อสู้นั้นสนุกและท้าทาย สำหรับผู้ที่ต้องการเล่นเกม 2D สนุกๆ ก็เป็นทางเลือกสนุกๆ ในราคาจับต้องได้